Không thể dành thời gian cho SaleReal Team khi đi tìm dự án

nhiên lớn mạnh vị thế dự án Eco Green

dự án Eco Green là dự án xa lạ của tập đoàn Xuân Mai Corp ở Quận 7, Với ưu thế nằm liên kế Phú mỹ Hưng là một trong số Các khu đang xây nhanh nhất TP. hồ Chí Minh. Đối với Các ưu điểm như địa thế mới trung tâm hành chính Phú hảo Hưng và khu đang xây dựng SaleReal Team mấy đây là dự án tiềm lực tại khu vực Quận 7.

địa thế tiềm năng của dự án Eco Green

dự án Eco Green nằm hơn Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, một trong số Những khu đang có tốc độ phát triển nhanh nhất TP. bể Chí Minh.

chứa đựng một trong Những vị trị hiếm tạo tại mới Phú hảo Hưng, khu vực lõi huyết mạch của Quận 7. tọa lạc liên kế sông, mỗi căn hộ Eco Green đều có cái nhìn thoáng danh ra dòng sông Cả Cấm hay sông Sài Gòn hùng vĩ hay Những khu vườn nội khu trải dài ngút cái mặt.

gắn kết giao thông thuận lợi của dự án Eco Green

dự án Eco Green sở hữu vị thế chắc lúc kết nối Với Hạ tầng kế hoạch thông qua Các tuyến đường lớn mạnh như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập,… liên kết thuận tiện cho cư dân ở Xuân Mai Corp thuận tiện di chuyển về Những khu vực liền kề một tầm mau lẹ và thuận lợi:

Từ năm – 10 phút để đến:

Trung tâm hành chánh Quận 7

Trung tâm văn hóa Quận 7

Trụ sở ban điều phối khu Nam

Nhạc viện Star Hill Classical

Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn

Bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt

Các trung tâm kinh doanh như: Big C, Crescent Mall, Paragon,…

Từ 15 – 20 phút:

Trung tâm hành chính TP. hồ Chí Minh

Đại học quốc tiễn Rmit, Trường quốc tiễn Nhật Bản,…

Lotte Mart, Vivo City,…

Từ 20 – 25 phút:

Quận 1 trung tâm thành phố

Quận 2, khu đô thị lạ Thủ Thiêm

tầm sân bay tân sơn nhất 40 phút đi

cách kết cấu - cơ sở vật chất đỉnh cao mà dự án đem tới cho cư dân ở Eco Green

căn hộ được kết cấu Đối với môi trường thoáng đãng đón ánh sáng tự nhiên cùng sự bày trí nội thất cực kỳ tỉ mẩn theo cách Châu u tiên tiến. Đối với ban công rộng rãi, kết cấu hợp lý ở từng khu trong số căn chủ. Diện tích phong phú và có các thụ lựa chọn hợp Đối với toàn bộ đối tượng Quý khách hàng.

dự án Eco Green đều khá xinh đẹp và hiện đại, đẳng cấp, tinh tế, có loggia rộng rãi để đón ánh sáng, gió thiên vậy, hình nên thành môi trường thông thoáng, mới gũi Với thiên nhiên. chung cư có những diện tích nhằm lựa chọn.

Ngoài cấu trúc khác biệt, Eco Green dành cho diện tích lớn mạnh cho không gian cảnh quát và tiện nghi, Eco Green là xứ sở của đời sống hiện đại, dẫn đầu xu bước tương lai. chỗ Tụ hội trọn vẹn của Những chuẩn giá trị sinh sống. người dân tại Eco Green sẽ được SaleReal hưởng trọn vẹn Các tiện nghi đẳng cấp năm sao và cơ sở hoàn thiện khép kín:

- Sân chơi thể dục thể thao đa lực

- hồ cảnh quát

- Sân lounge đón khách

- hồ bơi vào tuyệt

- Thư viện

- Thác tràn nghệ thuật

- Rooftop City Bar

- Trường mầm non Maple Bear

- nhà hàng Á – u

- S – Mart, S – Fitness and Spa

- khu vui chơi giải trí trẻ em

- Vườn nướng BBQ

- Cầu di chuyển bộ liên tòa

Giữa khu vực Nam nên phố sầm uất, cư dân tương lai của Eco Green sẽ có điều kiện tận hưởng đời sinh sống tự đường thiên vậy tràn ngập sắc xanh hoàn mỹ giữa càng cộng đồng đẳng cấp văn minh. bước lại càng môi trường sống quả thực vui vẻ, quả thực tiên nghi cho cư dân. xây cho bạn cảm giác tận hưởng đời an cư yên bình khi thức dậy hay dưới Các giờ làm mệt mỏi.

Ngoài Những tiện ích nội khu, Eco Green còn gần Những khu đô thị mạnh như khu đô thị Phú mỹ Hưng, khu biệt thự Tấn Trường, công viên Nam Sài Gòn. Eco Green Giúp dân cư tương lai định cư tại đây thuận lợi sử dụng Các dịch vụ, tiện ích từ Các khu vực đô thị lớn mạnh này như Bệnh Viện, trường học chuẩn mực quốc tiễn, Những khu siêu thị & trung tâm thương mại mạnh, khu giải trí,…

khả năng khu đem lại cho dự án Eco Green?

nơi lớn mạnh của dự án là nằm trong số khu được đầu tư bài bản từ đâu, tọa lạc giáp ranh Với Các khu vực đô thị mạnh Phú hảo Hưng.

có thể nói khu vực đô thị Phú hảo Hưng – Quận 7 được chính quyền ra phố đầu tư lớn mạnh về Cơ sở hạ tầng giao thông, Với hàng loạt dự án được thông qua như cầu vượt Kênh Tẻ, cầu Thủ Thiêm 3, đặc biệt là trục đường Bắc – Nam gắn kết giao thông khu vực trung tâm TP. hồ Chí Minh Đối với Quận 4, 7.

bên cạnh đấy, dự án còn tọa lạc ngay trung tâm hành chính Phú mỹ Hưng được bao bọc vì Các tuyến đường chánh yếu quan trọng như đường Nguyễn Văn Linh.

Với thực tế xây dựng đô thị, SaleReal tin chắn Những khu tạo hệ thống Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, sàn bất động sản thường có thụ bứt phá.

hơn đây là Những thông tin về dự án Eco Green mà SaleReal muốn gửi lại cho Quý khách hàng, hị vọng SaleReal đã Làm Khách hàng hiểu thêm về dự án Eco Green.

Top